Exercise

It's been 2 weeks since I gave birth po. Pwede na po kaya ako mag sit ups, crunches and planking para po mawala yung belly ko. ?

2 Replies

Too early. Kahit mga mother na sanay ang katawan sa exercise, inaadvise na magrest muna para mabigyan ang katawan ng chance na makabawi. Give it like 2-3 months before you start doing exercises. :)

Kung Bf ka mamshie kusa kang papayat khit isang buwan pa lang... Me from 61kilos now 47 na lang wala ding tyan lumiit na 😂