Bath after giving birth

Hello po mga mamshies. It's been a week po since I gave birth. Normal delivery po. Pwede na po kaya maligo? Need daw po mag langgas ng pinakuluang guava leaves?

5 Replies

sa ob ko di naman ako binawalan maligo agad... 3rd day from delivery naligo naku tapos binigyan lang ako ng OB ko ng fem wash na with guava extract femcare yata pangalan nun.. okay naman ako ngayon mag 1yr old na si baby next month, buti na lang di naman ako nabinat