HELP ME PLS!

Hello po mga mamshie pls help me may UTI daw po ako mag 7 months na po ako sa july nakakailang urinalysis na ko tas nag antibiotic na rin ng 7 days 2x a day (as refer ni lying in) ano po ba mabisang gawin. di po ako nag soft drinks, junk food, juice di po ako mahilig. allergy po ako sa buko huhu#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

HELP ME PLS!
36 Replies

Hi momshie. Water therapy is the key. Yung mas marami dapat water kesa sa kinain mo parang ganun. Kahit feeling bloated ka, drink more. Ako halos 4 liters naiinom ko noon, now full term na kami 37weeks. Wag din kumain ng maaalat. Ginagawa kong luto halos konting asin or toyo lang nilalagay ko, no msg. Family ko nagtiis din sa ganung ulam as support saken or yung kids ko iba ulam nila hahahaha. Tiis lang talaga momsh.