Swollen eyelids

hello po mga mamshie . ano po kayang gamot sa namamagang mata ? hindi siya sore eyes kasi nd naman po nagmumuta . bigla nalang siya namaga kagabi tapos ngaun magang maga na . right side po ng mata yan . salamat po .

Swollen eyelids
2 Replies

Hi po ask lang po ano daw po tawag sa ganyan meron din po ksi pinsan ko salamat po

Try niyo po iwarm compress mommy.. Pacheck up niyo na lang din po para sigurado

4y ago

okay na po napacheck up na po okay na po ngaun umiinom nalang po gamot . salamat po 😊