sss

Hello po mga mamshie, ang edd ko po april 15 2020 managstart po ko maghulog sa sss june 2018 till now oct. 2019. May isang buwan lang ako dinahulugan and that is may 2018 pasok parin pobako sa maternity benefits? Im 14 weeks pregnant

1 Reply

Yes I think pasok ka pa din. Nag file ka na sana kagad sa SSS ng Maternity Notification para agad malaman how much makukuha mo. :) God bless po.

5y ago

Nag email lang po yung sss na notify napo sila na im pregnant