SSS maternity

Hello po, about Sss maternity, this coming august 2019 ang due date ko sa oby, pero sa transv is Sept. 3, then nagstart ang hulog ko sa SSS nuong April 2018 up to December 2018, pero Nagvoluntary agad ako sa SSS at nabayaran ko ung January to March 2019, if maghulog ba ako ng April to June 2019, masasayang lang ba un hulog ko? kasi sabi nila is covered na ko ng maternity benefit, medyo kapos kasi kame ngayon kaya balak ko April nlng muna hulugan, or tuloy ko na hanggang June? ?? Thank you.

2 Replies

Yes sis kahit dika na maghulog kasi sakto lang hulog mo april2018-mar2019.

5y ago

Thank you sis 😊

kahit di mo na momsh hulugan di na po covered yon.