Apilyedo ni baby

Hello po mga mamsh! May question lang po.. manganganak na po kasi ako etong Oct pero hindi po kasi makakauwi ang Boyfriend ko (Ama ng aking anak pero hindi pa kami kasal kaya boyfriend na lang) nasa manila po sya at nasa province po ako, paano po yan hindi po sya makakauwi kapag nanganak na ako kaylangan daw kasi mag pirma ang ama para maging sa kanya yung apilyedo ni baby.. pwede po ba kaya yung nanay na lang ng Bf ko yung mag pirma dun? Sino po dito parehas sa sitwasyon po namin? Need advice lang po..

1 Reply

Hindi po pwede na yung nanay ang magpipirma, hindi pwede ang substitute sa mga ganyang documents po eh. Pwede po gumawa ng Acknowledgement Letter ang tatay para magamit parin ang apelyedo. I'm not sure lang kung paano yun, kaya much better na mag ask sa attorney or sa mga midwife or sa hospital kung asan ka manganganak.

4y ago

thank you po sa advice mommy 😊