Tanong lang po

Nung nanganak kasi ako apilyedo ko yung pinagamit ko kay baby kasi hindi pa kami kasal ng boyfriend ko. Ngayon po kasal na kami, pano po process pagipapachange na namin yung apilyedo ni baby and magkano po kaya magagastos. Thank you

10 Replies

Yong pinakasalan nu is yun din po ba ang father ni baby? If that case punta po kau sa local civil registar tas sabihin nu ang case nu kasi for legitimate yan e sa bata.. Dalhin nu lang marriage contract ng asawa mo kai may isulat lang yan sila sa lcr na birth ng bata na ikaw at ung asawa mo ung nanay at tatay.. After nu ma process kahit magkuha kai ng PSA na birth ng bata makikita mo apiliyedo mo pero mai naka sulat sa gilid na legitimate na alilido ng bata at date nag ksal nu ng asawa mo

4y ago

sya po talaga yung daddy nung baby

legal adoption po yan momsh pero madali lang yan since biological dad naman ng bata ung mister mo. pwede na siguro sa admin level lang yan. punta ka sa civil registrar sa city san pinanganak si baby, bring birth certificate ni baby tapos dala ka ng marriage certificate nio ni hubby.

4y ago

hindi momsh. admin lang yan. di na yan dadaan sa korte wala naman kasi tututol since biological father din naman ung aampon.

Punta po kayo sa munisipyo kung san nakaregster c baby, dalhin niyo po marriage contract at birth certificate ni baby. Tuturuan po nila kayo kung paano, kc kukuha po kayo ng attorney.

4y ago

mga magkano kaya yun sis

nilagay nyo po ba yung name ng tatay sa bc nung nanganak kayo?

4y ago

nasa 2k lang cguro pa affidavit

hindi rin kame kasal pero naka apelido sa tatay

up