Apilyedo ni BABY

May idea po ba kayo pano ko maapilyedo si baby sa tatay niya? Nasa ibang bansa po kasi siya ang sabi need daw po ng pirma

21 Replies

Pwede.. Need nya pumirma sa affidavit kasi... Ask nyo if pwede iscan yung documents na need nya pirmahan.. Ipaprint nya dun tsaka nya pirmahan then iscan ulit senyo.. Kung pwede or allowed yun.. Ask nyo sa nag aasikaso ng BC ng anak nyo momsh

If married, marriage contract lang po ang ipi-present. If not married, need po talaga yung consent nung father para magamit surname nya sa name ni baby. For the meantime, surname mo muna po malalagay sa birth cert nya without middle name.

same po tayu ..nasa ibang bansa din hubby ko...gagawin namen late reg nlang po..need na daw po tlga pirma ngaun ni daddy..' or pag kinaya at may pamasahe uwe nlang sya pag nanganak nko 😊

Paguwi nalang po ng mister nyo. Need talaga dalawa kayo if not married pero kung married kayo alam ko automatic nakaapelido sa kanya. Present lang Marriage Certificate.

bkt pwde na po magamit ang apelido ng tatay declaire na po yan 2004. kasi yung mga pamangkin ng asawa ko mga d kasal nagamit po apelido ng tatay ng anak nila ngayon. .

4y ago

Baka po pinirmahan nung tatay

Ilagay mo po surname ni hubby. Yun lang need mo ipadsla don sa kanya tapos balik niya uke sayo. Worries mo lang diyan e malelate register lang si baby

Kailangan po muna niyang umuwi para masunod sa apelyido niya. Sa ngayon, pansamantala po muna na sa inyo naka apelido si baby.

Kapag kasal po automatic apilyadu ng hubby ko ang dadalhin ni baby no need na po ba ng pirma nya? Kc nsa ibang bansa then sya.

4y ago

Salamat miss sa reply mo😁

Nabasa ko lang momsh. So king di po kasal consent lang ng tatay? O pareho kami? Tapos sulat kamay ba o print dapat ?

4y ago

Pwede po mommy

Kahit po wala sya at di kayu kasal PWede po basta may 💰💵 gaya po ng hipag ko nagpa abogado po siya...

4y ago

Yung sa hipag ko naman po ipinakita po yung letter of attorney at young hipag ko na run po pumirma para sa mister nya