Induce Labor

Hi po mga mamsh.. Kinakabahan po kasi ako nung last check up kopo sabi ni doc mataas papo baby ko tapos due date kona po bukas sabi din nya po iinduce labor na daw po ako bukas okay lang po ba yun? Kasi sabi po ng iba dapat daw mag antay papo ako atleast one week diko po tuloy alam gagawin ko help naman po dipo ako makpag decide kung pupunta po ako ng lying in ko bukas o hindi plss help po sa mga nakaranas na ng induce labor salamat po

1 Reply

Induced labor din ako nung nanganak ako, 4days before due date. Di na pinaabot ni doc ng due date ko. Wag ka kabahan, mas okay nang induced kesa ma overdue ka.

4y ago

Pero kasi mamsh close cervix pa ata ako nung last check up ko kasi sabi ng doc ko mataas pa daw si baby okay lang kaya yun?

Related Articles