help naman po guys kinakabahan na kasi ako

Im 40weeks and 4days pregnant sabi ng O.B ko iaadmit na daw nya ako bukas july 19 at tuturukan nya ako ng pang pa induce mag paano ba mag labor na may pang pa induce help naman po guys kinakabahan po ako

1 Reply

Magli labor ka na kapag induced ka. Palalabasin na si baby. Wala naman masakit sa induced padadaanin lang sa dextrose yun. Sana mag dilate ka na rin pala tuloy tuloy paglahilab. Prayers for you momsh!