DUE DATE

MGA MAMSH DUE DATE KO NA SA OCTOBER 24 :( STILL NO SIGNS OF LABOR NABA-BOTHER NA PO AKO :( HELP NAMAN PO 1CM NAKO NUNG LAST MONDAY BUKAS PA ULE CHECK UP KO

1 Reply

Hwag masyado mastress mommy ako 1week dn ako 1cm lakad lang ako ng lakad, grocery, walk ng dog tas baba panaog sa hagdan after a week nagprogress sa 2-3cm tapos the next day pumutok na panubigan ko kaya inindunce na.

5y ago

If ever naman dn ssbhn naman ni ob sayo if need na talaga lumabas ni baby. As long na monitored po kayo parati ni ob okay po yan. Be aware lang po sa mga signs and symptoms and pag may unusual changes pacheck up agad. Goodluck mommy!!! =)