Induce Labor

38 weeks & 5 days na po ako pero 2cm no sign of labor padin po, sabi ng ob ko iinduce nya napo ako kasi malaki na si baby sa tummy ko baka pag hinintay ko pa daw po yung due ko sa 29 baka makakain na daw sya ng pupu. Naka sched na po ako bukas para sa induce labor, okay lang po yun mga mommy safe po ba yun kahit 38 weeks & 5days palang sya . Thankyou po sa sasagot :) #1stimemom #advicepls

11 Replies

Ako dn sa first baby ko induce labor ako, Kasi wala ako pain na nararamdaman kahit 7cm na ako na stocked dn ako dun, Isang araw na ako sa clinic hindi pa nalabas si baby. Kaya induce labor na. Safe naman po yun, Sobrang sakit lang pero kaya mo yan mabilis na yan. Have a safe delivery sis! 🥰

4y ago

Same here sis. Induce labor din ako this wed if no labor signs pa rin kasi malaki na si baby. 7 lbs na sya last ultrasound ko nung thu. Supposedly sept 27 pa due date ko pero hindi na daw pwede hintayin

Nainduce din ako nung august kasi mag 41 weeks nako and no signs of labor. Hindi talaga nagprogpress kaya na-emergency CS ako. In your case possible naman yan and safe kahit 38 weeks palang. Pray lang mamsh! Stay safe.

4y ago

Pano po pag di umeffect un Induced? Automatic Cs na po ba yon?

Yes po, fully developed naman na si baby. At mas maganda ung induce. Kasi pasakit sya ng pasakit pero kaya naman. Atleast un tuloy tuloy na 😊 Induced din kasi ako sa 1st baby ko.😊

Yan din probs q pareho tau 38/5 days na din aq pero no sign of labor,natatakot aq baka maoverdue o makapopo sa loob ng tyan q..lockdown dto sa amin wla talaga kmi mapupuntahan na hos or lying in mn lng..

4y ago

nanganak na po ako nung 23 pa mommy kaso na cs po ako ininduce na ko waepek ayaw parin po lumabas ni baby.

Safe naman sya mommy. Induce din ako before noong 38 weeks and 3 days due to preeclampsia naman. Good luck and God bless. Have a safe delivery soon. 💛

4y ago

Mommy Shai na emergency CS po ako kasi failed yung pag induce sakin.

mommy ilang kg napo baby nio. same po kasi tayo ng edd no sign of labor dn po

4y ago

3.1 po mommy nung 37 weeks po 1cm , tas ngayun po 2cm palang .

yes mommy safe naman po kaso mas msakit sya sa tunay na labor.

paano po malaman kung malaki na si bby sa tyan? Inultrasound po ba kayo?

4y ago

opo nagpaultrasound po kasi ulit ako nung saktong 37 weeks.

Anu po ba pagkakaiba ng induce labor sa normal na labor?

4y ago

Kasi 3.1 kg na din si Baby ko nung 37 weeks ako. 38weeks ang 4days na ko ngayon :(

Yes mommy, safe naman po yun 😊