Need advice or opinion about living with parents

Hello po mga mamsh, We are currently living with my mom. She is actually helping us sa bahay abd even taking care of my toddler since kakapanganak ko lang din naman 2 weeks ago. Ngayon ng raise ng concern si mother regarding sa pag kikilos ko na sa bahay, ang gingawa ko lang naman is iprepare ang babaunin ni hubby for work na nailuto narin naman ni mother. Ang sakin lang naman simple task lang naman at madaling gawin iyon. Masyado ko daw inisspoiled si hubby samantalang kaya naman daw nya itong gawin (which is totoo naman) pero i don't think na inispoiled ko sya lalo na dati ko narin naman gingawa to. Kesa sa mag hapon akong nakahiga lang sa bahay. Ang napapansin lang kasi ni mother is yung ako ang kumikilos pero di nya nakikita yung gingawa din ni hubby me and our kids after nya mag work and even during his day off. Kaya kala niya ako lang ang gumagalaw sa bahay. Inexplqin ko na ito pero to no avaio parin. Di ko na alam ano pa gagawin ko.

1 Reply

Hello. Ganyan talaga ang mother mostly welfare lang ng kanilang anak ang main concern nila. Wag mo na lang pansinin yung mga concerns ng mother esp kung hindi naman din nakakatulong para sainyo mag asawa. Smile ka na lang. Kasi kahit anong sasabihin mo hindi talaga sila makikinig. Titigil lang sila kapag nakikita nilang hindi ka nakikinig. Or baka kasi tinutulungan mo si husband sa mga small task pero hindi mo matulungan si mother mo? Baka selos siya? 🤷🏻‍♀️ That's just my assumption, I don't know the whole story.

1y ago

Thank you for this. Siguro nga ganun nararamdaman nya at pagod nalang din sgro. Salamat po