Sss

Hello po mga mamsh ask kolang po sa may knowledge regarding maternity benefits.employed po ako from february 2018-february 2019 updated po ang payment ko sa sss kase binabyarn nmn ng employee ko..nagresign po ako march 2019 and nbuntis po ako april 2019 hindi npo ako nakapagbayad simula po nung nag resign ako EDD kopo is december 23..tanong kolng po if makaka avail po ba ako ng maternity benefits if mag file ako o hindi po?thanks in advance po.?

2 Replies

Yes po. May maaavail o qualified ka po..

Yes po. Counted ang july 2018-feb 2019. Kukuha ng 6 na highest salary credit dyan

5y ago

Thanks po sis..wala,po bang deadline mag file ng mat1?

Related Articles