Amino acid

Hello po mga mamsh! Ask ko lang nakalagay kasi sa reseta ko amino acid lang sabi sa mercury sakin ang meron lang sila is amino acid + multivitamins, kaya hindi ako binigyan kasi amino acid lang sa reseta ko nakasulat pampalaki po kasi ni baby dahil maliit siya. Ask my OB daw kaso after 2weeks pa ako babalik dahil public hospital. Thanks in advance God bless!

Amino acid
1 Reply

yes mamshie. ang amino acid or bcaa (branched chain amino acid) kasi na pure ay naka sachet at glass vial in a solution at tinatawag namin itong aminoleban. para yun sa mga may problema sa liver at liver failure. Since OB ang nag reseta sa iyo mamshie at para ito sa pampalaki ng baby, mostly ang binibigay namin ay Multivitamins+Amino Acid na either brands ay Onima or Moriamin. Kung may near OB clinic po jan or pwede ka din sa RHU na pwede mo pong mapagtanungan at makikisuyo ka nalng po siguro na papalitan ang reseta at iexplain mo nalang din yung concern mo po na hindi ka makabili kc may combination ng multivitamins ang amino acid na available sa mga drugstores at pharmacies

1y ago

May multivitamins din kasi nakareseta sakin. Kung amino acid+multivitamins iinumin ko doble doble na multivitamins ko anyways thanks mamsh it helps a lot!