amino acid

hello mga ma. may nagtetake din po ng ganito? amino acid + multivitamins.

amino acid
10 Replies

Kung yan po reseta ng OB mo po mommy take mo na po siya kasi siya naman po nag heck ng mga lab results mo. Ibang vitamins reseta sakin. Obimin sakin. God bless po!

ung OB ko eto nireseta skn jusko 2700 isang bottle tas 3x a day. 3 bottles agad bnili ko. tas may gnyan palang kamura. dun pa kami pinabili sa mahal :(

Yup, nong 1st baby ko uminom ako nyan kasi maliit sya at mababa timbang nya. So far effective naman.

san mo nabili to sis? ilan mg? and ilan beses mo iinum sa isang araw

ganyan din nireseta skn.,para sa bata daw yan sabi ng ob ko.,

ganyan din tinitake ko. pampalaki ng baby sabi ng OB ko

pangpalaki ng baby yan mommy,ilang weeks na po chan mo

Ganyan din vitamins ng SIL kong preggy ngayon. :)

Yes momshie, 1 month ko lang iniinom yan

magkano po ganyn mommy