Onima Amino Acid

Niresetahan po ako ni OB ng amino acid for 2weeks. Delay po kasi ng 2weeks si baby ko based sa LMP ko. Sabi pampagana daw po un kumaen at pampataba kay baby. Anyone here na same situation sken at amino acid din ang nireseta?? Thanks.

3 Replies

Ako niresetahan ngaun at 30 weeks kc mbaba ang timbang ni baby ko.. pero pasok p nman daw sa normal weight oero pinagtatake p din ako. Meron k ba prenatal vitamins p rin na iniinom? Kc mosvit ang pre natal ko

kaka post ko lang din po ng same question bukas ako mag start uminom ng amino acid. For one month po sakin. Medyu worry ko lang kc pag google ko d daw recommended ang amino acid sa pregnant.

Yes ganyan din po ako pero normal si baby. Brain booster din po iyon at para sa development nya

4y ago

Yes po kailangan po iyon. Obimin po ang pre natals ko