Amino Acid

Meron din po bang pinag take ng amino acid dito kasi mababa ang timbang ni baby. Kamusta po ang effect sainyo? Thank you

2 Replies

Me po. Niresetahan po ako ng Onima ng ob ko. After one month po pagbalik ko, okay na po un sukat ni baby po pero pinatuloy pa din po yun vitamins sakin gang manganak po ako.

5y ago

Okay lang po yan. Wag po kayo kabahan. Sundin niyo lang po un OB niyo po.

Musta na weight ni baby mu mamsh?? Ako din niresetahan ng onima kc 29weeks na si baby pero 27weeks lang ang weight. Pinababalik din kme after 2weeks.

5y ago

Nanganak na ko 2.3 kilos lang sya lumabas pero healthy naman 😊