Hello mommy..Sinong nagtatake ng methyldopa sa inyo? Pwede po ba pagsabayin ung amino acid + multivitamins at methyldopa? Niresitahan kasi ako ng amino acid + multivitamins kasi maliit timbang ni baby..Salamat po

1 Reply

Kung yan naman po nireseta ni OB safe naman po yan. Same tayo momsh pina take din ako ng amino acid dahil di daw match sa GA ko yung bigat ni baby 36 weeks nako pero 2kls palang si baby wala pa siya sa kalahati