BUNTIS PO BA AKO?

Hi po mga mamsh , 3times na po ako nag PT pero negative pa rin po. 1month & 3weeks na akong delay. Regular mens po ako. Ano po kayang ibig sabhin nito?

2 Replies

Negative mamshie?? Magpa check po kayo sa OB nyo pag pwede na, or kung pwede tawagan nyo po para di na kailangan lumabas muna.

5y ago

Oo nga po eh. wala po akong # ng mga OB

Try mo through blood test, mas accurate.

5y ago

Hndi kc macoconfirm sis kung hndi mga medical practitioners tlga ang titingin syo.. My iba iba kcng reasons kung bkit k nakakramdam ng gnyan. Basta if feeling mo buntis kna nga, take safety precautions. Eat healthy avoid stress hanggat maaari. Pg tpos nitong lockdown pacheckup ka. Kahit sa brgy health center lng. My mga libreng lab test din silang kinoconduct dun.