3 days delay

hello po, newbie po ako..last mens ko po Oct. 25 dapat po Nov. 22 meron na dapat po ako mens base sa tracker ko po..bale 3 days na po akong delay base po sa tracker ko, sa sobra ko pong excited nag pt po ako kanina mga 7 tas negative po result..napaaga po ba pag pt ko kaya negative po result? regular po mens ko.

3 Replies

same tayo delayed din ako ng 4 days na still waiting last mens ko oct 22 dapat nov 23 meron nako pero wala panay lang ang sakit ng puson ko and ihi ako ng ihi di pako nagppt nagaantay pako mag 2weeks

5mo ago

mag pt na po kayo.

ako naman mhie di pa delay noon positive na agad sa pt

yan oh