delayed mens after giving birth

Normal po bang madelay after manganak pang 3rd mens ko na sana kaso wala padin, once lang kami nag DO ni partner na withdrawal with calendar method po, yung iba may gamit naman po kmi contraceptives 1month and 3days na akong delay. Nag pt na din po ako 3times negative naman po. Anyways feb2021 po ako nanganak. breastfeed po.

1 Reply

pag breastfed po ang baby natin nagiging irregular po talaga ang regla mommy. ganyan din po ako 22 mos nang nagpapadede tapos irregular talaga... mag contraceptives lang po para sure na safe

3y ago

opo thankyou mommy