burp

hello po mga mamies question lng po kailangan pobang ipa burp si baby khit tulog na? 1 month old npo si baby.. thank u!

10 Replies

Yes po. Ako kahit tulog si baby pinapaburp ko sya, lagay mo lang sa dibdib mo tapos magset ka ng time 15-20min

Nung 1 month baby ko yes, pero kalaunan pg tulog HINDI na, naiyak kasi eh pgkukunin ko pa.

Yes. Sakin pinapa burp ko pa din kahit na tulog siya pag nadede sa gabi. 😊

Yes po patulugin nalang po ulit kailangan po talaga yun as adviced ng doctor

Yes, kailangan pa rn pOh.

Hindi na kasi nagigising ;

Minsan oo minsan hindi

Sakin momsh hnd na

Yes po

Related Articles