Burp

Kylngan po ba plgi ipa burp si baby kahit breastfeed?

64 Replies

Dati sabi ko sa mga pasyente ko no need kase breastfeed nmn pero sa mga observation ko need din pala kase minsan sobrang lakas ng milk parang nasusuka suka ang baby tapos minsan improper ang pagpapalatch kinakabag din ...

Oo, pero kung nakatulog na sya kakadede sayo yaan muna sya matulog, paggising na lang nya. Pero hindi nmn madaling magkakabag c baby kung sayo nadede kasi walang hangin na napasok masyado hindi katulad ng sa bote.

Pag pure BF ok lang kahit wag na kasi wala naman nakukuhang hangin pag dumedede sa breast. Unless may nakain ka na gas forming, dun mo sya paburp..

No need kapag tama ang pag latch sayo ni lo. 😊 Pwde po kayo magjoin dito sis. https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/

No need kung tama ang latch. Walang hangin ang dede natin. Pero kng d maayos ang paglatch nya need m sya paburp.

oo naman po. para iwas kabag at para di mapunta ang milk sa baga.

Di naman lagi. Wala naman po sya nahigop na hangin si baby

Yes...nid po para di sia lungad ng lungad

Yes po base sa nababasa ko.. Soon to be mom here

mahalaga ang burp para mawala hangin sa tiyan