13 weeks di marinig sa doppler heartbeat ni baby😔

Hello po mga mami. Ask lang po medyo worried po kase ko . Nung nakapag transV po ako 7 weeks and 5 days rinig na rinig ko na po heartbeat ni baby . Kanina po nag pa prenatal check up na ako di marinig yung heartbeat ni baby sa doppler . Meron po ba kong same case dito. Salamat po sana mapansin nyo mga mamshie❣️

7 Replies

same tau mi check up ko kahapon at 13 weeks hnd namin nahanap hb ni baby mejo nag panic ako pero sabi namin ni OB bka nag ttago pa c baby kasi nung transV ko malakas ung hb nia eeee,, sa ika 16 weeks ko daw dapat makita na namin sana mahanap nmin hb ni baby sa next check up nkka praning kasi eee hehehe

2y ago

totoo mami nakakapraning . lalo ang selan ko nung nag lilihi pa ko 7 to 12 weeks. kaya natakot ako kahapon 13weeks na ko di nakita hb niya. sana nga sa ultrasound makita . dinadasal ko na ok lang baby ko. ang tagal namen inantay to both side namen excited na sa kanya. kaya kahit 24/7 ako mag kasakit tiniis ko lahat. pray lang tayo palagi at ingat den ang hirap mag buntis ngayon sobrang selan. heheh