13 weeks di marinig sa doppler heartbeat ni baby😔

Hello po mga mami. Ask lang po medyo worried po kase ko . Nung nakapag transV po ako 7 weeks and 5 days rinig na rinig ko na po heartbeat ni baby . Kanina po nag pa prenatal check up na ako di marinig yung heartbeat ni baby sa doppler . Meron po ba kong same case dito. Salamat po sana mapansin nyo mga mamshie❣️

7 Replies

Normal lang mi akin 15weeks bago narinig sa fetal doppler ang hb ni baby.. maliit pa si baby pag 13weeks .. wag ka mag worry mi ganyan din ako 12-13weeks di pa marinig sa doppler si baby

2y ago

sakin din po mami. hb ko ang naririnig. hehe nakakatuwa naman at madami ang nasagot sa concern ko. thankyou po sa inyong lahat Godbless po saten mga mami keepsafe