Red yellowish skin and burping

Hi po mga mami . Ano po dapat gawin si baby kasi ang kulay nya mapula na mejo madilaw. And hirap din po padighayin si baby as in pinapadighay ko po after dumede di naman po nadidighay ang ending lagi pong sinisinok. Nag aalala po ako . Ano po ba dapat gawin Salamat po

5 Replies

paarawan nyo lng po sa umaga pra mawala paninilaw. Di rin po Kase maganda lumala paninilaw nya. in my experience po, nag pa phototherapy si baby since maulan po noong nanganak ako at naninilaw si baby, Sabi Ng pedia possible salinan Ng dugo pag lumala dilaw nya. chinicheck din Ang dugo nya everyday noon. sa sinok po normal din po yan, baby ko Kase madalas din sinisinok kahit naka dighay Naman.

2y ago

salamat po. ngayon kasi di ko mapaarawan dahil laging makulimlim sa lugar namin.

paarawan po sa umaga para po mawala ang pamumula... ang baby ko di ko pinadidighay kasi ayaw naman nya natutulog lang pero my times na nag iiyak sya magdamag palagi lagi to the point na di nako nakakatulog hanggang niresitahan ako ng pedia ng pampatibay ng sikmura nya kasi may colic sya... ayun nakakatulog nako maayos at hanggang ngayon 9months sya nalang kusang nagdidighay sa sailrili nya haha.

2y ago

salamat po. ngayon kasi di ko mapaarawan dahil laging makulimlim sa lugar namin.

Always do sunbathing. As per burping max 30mins tlga kailangan pagtiyagaan nyo po.

paaraw po and if breastfeeding si baby ay mag iron supplements po ang mother

2y ago

thank you po

1 week old palang po si baby

Related Articles