Mahirap padighayin si baby

Ano ba dapat Kong gawin kapag sobra sobra dumede si baby tapos sobrang hirap padighayin Ang ending marami sya lumungad

3 Replies

try nyo po padapa nyo po sya padighayin. yung baby ko mabilis lang sya magdighay kapag nakadapa sya tapos ang dami nyang hangin na nailalabas nakakasatisfy. kapag alam nyo pong marami syang nadedede pwede nyong itigil konti tas padighayin sya muna tapos continue nyo po padedehin kapag nakadighay na sya

Sake mi,20 days old palng si lo ko

send help naman po