nomonia

hi po mga maamshy,ask ko lng po my p neumonia dw po baby ko 6months na xa now.anu po ba dahilan bakt po nagkakasakit ng ganyan at anu po dapat kung gawin upang maiwasan at hnd lumala pinadoctor kuna po xa salamat po

2 Replies

pneumonia sis. sa ubo yan, kapag mag ubo or sipon ang isang member sa bahay dapat pinagmamask, kasi air-borne siya sis. Mahahawa at mahahawa ang baby lalo nat sensitive talaga sila. Or sa natuyuang pawis. Ilayo mo sa may mga sakit si baby tapos palaging ramdaman kung basa damit niya, dapat di napapabayaan.

gumaling po ba baby nyo ilang daya tumagal ubo nya gnun din kc si baby ko

Related Articles