hi mga mommys ask ko lng po baby ko 1and 9 months na po pero dpa dn xa nkakalakad pero nkakatayo po xa pero sglit lnh pra bgat na bigat xa sa katawan nia..normal lng po b un sbi nmn ng doctor sakin bka delayed lng dw po xa

1 Reply

dpende dn po kc s development ni baby. pero my mga pwede po gawin pra makalakad agad si baby. kagaya po ng pag guide s knya ng paglakad gabayan nyo po sya

5y ago

baby q dn minsan tamad tumayo or umupo pero d namin pinipilit at pinupwersa kung ano gusto nya go kami