Normal po ba ung ganto poop ni Baby? Lactum user po kmi.

Ito po poop nya same day lang po. Last wk kasi nag poop sya ng lusaw then nagpedia kmi reseta samin lactosw Free muna si Baby after that nabuo naman na poop nya then try namin ulit ni husband na switch na sya ng Lactum which is ayon talaga dede nya start ng 6months,,,,so sad nag poop ulit sya ng lusaw after na mag dede ng lactum.

Normal po ba ung ganto poop ni Baby? Lactum user po kmi.
2 Replies

kumakain napo ba si baby ? kung kumakain na ..ano po kinakain nya?

3y ago

hello mommy sorry late nakapag reply..ganyan din poop ni baby ko ..kumakain na din sya...ussually po dahil po yan sa 🍌 banana... ☺️ normal lang po yan .

Yes po normal lang.