Poop ni baby

Hi po mga ka momshie mag ask po Sana ako sa inyo worried po kasi ako yung poop po kasi ni baby ko na 2kaka 2 months palang kulay parang labak po na medyo green medyo lusaw po then halos isang linggo na po yun pero isang beses lang naman po sya mag poop sa isang araw then nag pa check up napo kami nung isang araw sa pedia nya binigyan po sya ng GI Pro-tec 1+ then napainom kopo sya non sinma ko po Sa milk nya na nan optipro tapos nung pag poop nya po mas lalo pong naging lusaw then natakot po ako kasi nung nabasa po namen ng hubby ko yung description ng GI pro is for 1 year old and up lang sya kaso binigay po yun ng pedia nya. Dikonapo pinainom natakot po ako lalo. Suggest naman po kung ano po ba yung dapat kong gawin at bakit ganon po poop ni baby ko. ?

17 Replies

Aus lang poh yun mommy, ganyan din po sa baby ko.. Pwede kasi sa vit na iniinom niya yan.. As long as hindi po reddish, pinkish or ung parang kalawang na kulay kasi pag.ganun baka my dugo na ang poop ni bb.