cs moms

hi po, mga Cs moms ilang days po kayo nakapoop after Cs?

45 Replies

3rd day po pero kinailangan ako lagyan ng suppository ba yun, para ma discharge na ako, kase hindi ako maka poop puro utot lang hehehe, natatakot din kase ako umire baka bumuka tahi,..

3days hehe gusto ko na nga dayain para makauwe na kame gusto ko sana sabhn naka poop nako nung gabi ng 2nd day ko sa hosp kaso umaga ng 3rd day nag poop nako

Ako naman 4dys nakong CS and kahapon lng ako naka poop subrng liit kasi sbrang tigas 😭😭 what to do? Ntatae ako pro d ako maka poop huhuhu

4y ago

try pineapple juice momsh

3rd or 4th day ata yun, pero nag-suppossitory na kasi di talaga ako ma-poops. need kasi before discharge sa hospital.

ako parang pang 4 days ako bago naka poop. panay utot lang ginawa ko sa hospital nung nakauwi dun lang ako nakapag bawas.

Aq sa bahay na aq naka poops.. Gusto q na kc umuwi kmi ni baby kaya dinaya q nlang... Jejeje 4days bago aq nka poops

2nd day po nkapoop na agad ako. sbi din ksi ng doc hndi kmi mkakalabas hanggat d nkaka utot at nkakapoop.

3 days po.pag uwi pag ng bahay..niresetehan ako ng ob ko nag papam poops kasi sa ospital d ako mapapoops.

Sis bili ka nung panglagay sa pwet para mapupu ksi binigyan din nmn ako ng ob ko ng ganun para mkapupu e

a day after ng operation pinag poop agad ako ni ob. ayaw nila ako idischarge non pag di nakapoop

5y ago

Ako binigyan ng dulcolax