CS Mommies

Hi .. Ask ko lang po for CS moms .. after nyo manganak ilang months bago kayo nakapag do ulit ni mister ??

5 Replies

Normal or CS, nagkoclose po ang cervix 6weeks after giving birth. So it's up to you kung kakayanin mo na as early as 6weeks. Kelangan mo ievaluate katawan mo. Pag early 6 weeks, may possibility na ikaw o hubby mo magkainfection kaya tiis muna momsh

U can ask sa OB mo after your postpartum check up pero usually after six weeks :)

6 weeks pero masakit ng konti sa pwerta.

6weeks kasi un sabi na pwde

After 2 months