vitamins ni baby

hello po mga, ask ko lang po prescribed po ni pedia kay baby na vit is. tiki - tiki , ceelin at nutrilin. ganto po pag papainom sa knya kunyare today is ceelin at tiki tiki, kinabukasan ceelin at nutrilin. ganyab po. may same situation din po ba kami? or ano po kayang mas okay. need din po ng advice thankyou po. first time mom po ako

8 Replies

Nutrilin and ceelin dati but naacid si baby. Sa ceelin. We noticed ayaw niya kumain or walang gana. Then we switched to tiki-tiki na lang and now cherifer. We omitted ceelin. Mas maganda na sya kumain. Hehe

Nutrilin and tiktik are both multivitamins. Sa eldest ko nutrilin and ceelin lang noon. Magandang multivitamins si nutrilin compare kay tikitiki mas tumaba at lumusog panganay ko noon. :)

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".

hi momsh baka po mis understanding hehe. baka po pinapili po kayo ni pedia between nutrilin and tiktiki hehe. they are same multivitamins

ceelin at nutrilin lang po sa LO ko. Magkapartner po daw talaga sila sabi ni OB. Basta magkaiba silang dalawa

bakit daw double ang multivitamins na pinapa inum? tiki2 multivitamins pati nurtilin..

1y ago

kung anong advice ng pedia mo sundin mo nalang kase samin isang multivitamins lang at vit. c .

Oks lang yun sis kse every other day ang pag-inom niya.

1y ago

ganun din po ba kayo?

check with pedia