Just asking

Hello po mg mommies,bakit po kaya ang tigas ng poop ng baby ko nadugo po pwet nya everytime mag poop sya..nido jr. po milk nya.sakto lng nman poo scoop ko skanya tpos nag wawater din nman sya .. thnks po sa sasagot

2 Replies

Pakainin mo ng food na rich in fiber like watermelon.kamote, yogurt.nkakalambot ng poop yn.sa bby ko similac sya hard poop dn sya kya dagdag ako ng water but same parin kya nag alternate ako ng nido jr. tapos sinabayan ko ng yugort at watermelon lge kya lge na malambit poop nya.

Add ka water mommy sa gatas nya .

4y ago

thank you po sa info.

Related Articles