Nido jr

Hello moms , my lo is 1yr 6mos, nido jr user , is it normal po ba na everytime siya mag milk nag poop siya lagi basa yung poop niya , kaya nag iisip ako kung need ko siya iswitch sa ibang formula , ty

2 Replies

Baka hindi po siya hiyang sa milk na yan. Try n'yo po magpalit kung ganun pa din.

3y ago

gnun pa din po simula nag 1 yr siya nung march un na gmit niya , at ung poop niya malambot pa din khit kumakain na siya