bearbrand fortified switch to nido jr

Mga momshie sino nakatry dito mag bearbrand fortified anak nila kaka 2 year old lang ni baby girl ko. Tpos nag wean napo ako sa breastfed then nag full bottled milk na sya 1 month na kaya lang ang tigas ng poop nya nahirapan sya magpoop kaya nagtry ako kahapon ng nido jr. Okay naman dinedede nya kso may natitira konti. May nakatry po banito dito?? Nag ok ba poop ng baby nyo?? Thanks po. Pls respect my post.

1 Reply

pamangkin ko po Nung 2yo sya bearbrand na po ang gatas nya. oarang mas naging okay naman po sya doon. ngayon po 7yo na sya. 😊😊😊