Maternity benefit

Mga mamsh pano malaman magkano makukuha na maternity benefit sa sss pag employed?

3 Replies

log in lang po kayo sa sss nyo under maternity > eligibility makikita nyo po dun. depende pa di po sa contribution nyo. make sure din po nakipag coordinate kayo sa employer nyo for maternity notification

pwede Po mag ask may makukuha parin Po ba ako ng maternity benefits kahit resign napo ako?

depende din po kasi sa hulog niyo yon, try niyo po check sa sss or sa google lalabas yon