Marriage Licence & Judge Fee

Mga mamsh how much bayad kapag kukuha ng marriage license tsaka magkabayad sa judge sa mga nag pa civil wedding dyan?

2 Replies

I have no idea po sa fee sa judge but for the marriage license, depende po ata yan sa lugar, kami po we paid 200 pesos for marriage license. Kumuha kami sa Makati.

5y ago

okay na sis nakapag pakasal na kami ni hubby 650 lang lahat ng binayaran namin kasama marriage license at bayad sa mayor 😊

Marriage license 150 po :)

4y ago

may seminar p po ba kau ?nkuha nio po ba agad?