CIVIL WEDDING

Sino pong nagpa civil wedding after lockdown? Magkano po nagastos nyo sa bayad sa magkakasal o judge? Thanks po.

2 Replies

More or less nasa 2k yan pag process po. Dito samin sa pag process ka lang magbabayad. Wala kang babayaran sa judge..

4y ago

Saan po location nyo sis? Makati po kasi namin plan magpa civil. Wala pa lang po akong idea sa gastos sa mismong mag oofficiate ng kasal since working on palang kami sa requirements.

3k

4y ago

Bayad lang po ito sa judge? Saan po location nito?