successful pregnancy after missed miscarriage

hello po. meron po ba sa inyo nagkaroon ng successful pregnancy after a miscarriage. ? ang cause din po ba eh chromosomal abnormality? anu pong ginawa nyo para hindi na maulit. pashare naman po mga mommies. #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

hello miii, ako nag blighted ovum ng 2018, then 2019 naman missed miscarriage. Nasa 30's na ko kaya siguro high risk na. Then 2021 nabigyan ako ng rainbow baby. Mag 7 months na sya this month. It was unexpected, hindi kami nagpaalaga sa OB. Nawalan na din ako ng pagasa and considered adoption. Honestly sobrang hirap emotionally, so I hope you're okay. during pregnancy ko sobrang alaga ng OB ko. nalaman palang nya ung history ko pinainom na nya ko ng pampakapit. matagal akong uminom ng pampakapit,kahit walang nakikitang problem kada ultrasound ko, nagtatake ako ng pampakapit saka pala aspirin. kinonsider na kasi nya na baka may APAS ako. then sa bahay lang ako, pero hindi naman complete bed rest. then vitamins.

2y ago

Dko din po masyado alam kung ano yung APAS. autoimmune disorder daw sya and madalas nakukunan yung mga meron non.

ako nakunan ako sa 1st baby ko (twins) then after 8months nabuntis pero ectopic pregnancy. Inoperahan ako nung Jan. 10,2022 then sabi ko sa partner ko na wag na muna kami magplano magconcieve kasi delikado pa. Niregla agad ako nung feb 14 pero netong march lang e di na ako dinatnan. I'm so worried kasi nga bago lang yung tahi ko. We dont even use contraceptives kasi nag eexpect ako na mahihirapan nako mabuntis kasi isa nalang fallopian tube ko at retroverted pa matress ko. Ever since nman naging kami ng LIP ko, dina kami nag contraceptives or control. Kaya naging kampante ako na di agad ako mabubuntis. Pero eto na nga at healthy si baby kaya iclaim at iingatan na namin to. 🥰😇

2y ago

galing naman. ingat kayong dalawa ni baby mo.

nakunan din po ako sa first baby ko ..after a yr nabuntis ulit sobrang selan ko konting kilos lang dugo agad kaya lagi ako sa ospital at 8 months lumabas sya premature baby thanks god kahit napaka tgal namin sa hospital na survive ang baby ko at turning 5 yrs old na sya then 3rd pregnancy ko napaka komplikado nanaman kaya nd natuloy niraspa nanaman ako ngaun buntis nanaman ako pang 4th pregnancy ko na salamat sa panginoon dahil nd ako maselan ngaun ni hindi ako naglihi 😊4 months preggy na ako 😊

2y ago

moms gaano katagal sa hospital si baby nung pinanganak ng 8 months? ilang weeks po exactly?

Usually cause ng chromosomal abnormality is hinde magandang quality ng egg or sperm. Vitamins kayo parehas ni hubby mo. Tapos healthy diet talaga. Tapos paalaga ka sa OB. Nakunan din ako una ko pregnancy. Pero hinde na nalaman if chromosomal abnormality ung reason. Pero usually naman pag early weeks nakunan. Mostly hinde maganda quality nung egg or sperm kaya hinde nabuo or natuloy pregnancy.

Hi sis, nagmiscarriage din ako last year. Actually, waiting pa kami ni mister na mabiyayaan. Suggest ko lang sayo na magpacheck ka sa OB mo, mas maganda kung sa mga infertility OB kasi iniinvestigate muna nila kung bakit ka nagmiscarriage para di na ulit mangyari yun.

2y ago

same po ba chromosomal?

nagkaron po ako pregnancy ulet after two years yta. okay nmn po. mej may times na paranoid lang Lalo na if bedrest kasi nagkamiscarriage pero sa awa ng Diyos, nabuhay anak ko after mawalan ng anak at maayos rin nkapanganak. full term po.

got miscarriage last dec 2. nawalan ng hb c baby 6w 2d. as per my ob due to chromosomal abnormalities. but we we're blessed again n mgkababy. 5mos pregnant n uli ako. alaga ako ng ob ko kung ano bgay nya vits binibili at regular check ups

2y ago

continuous bleeding n ako nun tas blood clot. kaht 2 na pampakapit na resita sa akin.

got miscarriage last october 13,2021 first baby ko yon sis☹️,tapos hindi ko ena asahan na sundan din ako last November 2021,at ngayun mag 7months na tummy ko po❤️ praise god❤️

2y ago

hindi na po ako denatnan momy