successful pregnancy after missed miscarriage

hello po. meron po ba sa inyo nagkaroon ng successful pregnancy after a miscarriage. ? ang cause din po ba eh chromosomal abnormality? anu pong ginawa nyo para hindi na maulit. pashare naman po mga mommies. #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

Hi sis, nagmiscarriage din ako last year. Actually, waiting pa kami ni mister na mabiyayaan. Suggest ko lang sayo na magpacheck ka sa OB mo, mas maganda kung sa mga infertility OB kasi iniinvestigate muna nila kung bakit ka nagmiscarriage para di na ulit mangyari yun.

2y ago

same po ba chromosomal?