successful pregnancy after missed miscarriage

hello po. meron po ba sa inyo nagkaroon ng successful pregnancy after a miscarriage. ? ang cause din po ba eh chromosomal abnormality? anu pong ginawa nyo para hindi na maulit. pashare naman po mga mommies. #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

hello miii, ako nag blighted ovum ng 2018, then 2019 naman missed miscarriage. Nasa 30's na ko kaya siguro high risk na. Then 2021 nabigyan ako ng rainbow baby. Mag 7 months na sya this month. It was unexpected, hindi kami nagpaalaga sa OB. Nawalan na din ako ng pagasa and considered adoption. Honestly sobrang hirap emotionally, so I hope you're okay. during pregnancy ko sobrang alaga ng OB ko. nalaman palang nya ung history ko pinainom na nya ko ng pampakapit. matagal akong uminom ng pampakapit,kahit walang nakikitang problem kada ultrasound ko, nagtatake ako ng pampakapit saka pala aspirin. kinonsider na kasi nya na baka may APAS ako. then sa bahay lang ako, pero hindi naman complete bed rest. then vitamins.

2y ago

Dko din po masyado alam kung ano yung APAS. autoimmune disorder daw sya and madalas nakukunan yung mga meron non.