successful pregnancy after missed miscarriage

hello po. meron po ba sa inyo nagkaroon ng successful pregnancy after a miscarriage. ? ang cause din po ba eh chromosomal abnormality? anu pong ginawa nyo para hindi na maulit. pashare naman po mga mommies. #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

nakunan din po ako sa first baby ko ..after a yr nabuntis ulit sobrang selan ko konting kilos lang dugo agad kaya lagi ako sa ospital at 8 months lumabas sya premature baby thanks god kahit napaka tgal namin sa hospital na survive ang baby ko at turning 5 yrs old na sya then 3rd pregnancy ko napaka komplikado nanaman kaya nd natuloy niraspa nanaman ako ngaun buntis nanaman ako pang 4th pregnancy ko na salamat sa panginoon dahil nd ako maselan ngaun ni hindi ako naglihi 😊4 months preggy na ako 😊

2y ago

moms gaano katagal sa hospital si baby nung pinanganak ng 8 months? ilang weeks po exactly?