successful pregnancy after missed miscarriage

hello po. meron po ba sa inyo nagkaroon ng successful pregnancy after a miscarriage. ? ang cause din po ba eh chromosomal abnormality? anu pong ginawa nyo para hindi na maulit. pashare naman po mga mommies. #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

got miscarriage last october 13,2021 first baby ko yon sis☹️,tapos hindi ko ena asahan na sundan din ako last November 2021,at ngayun mag 7months na tummy ko po❤️ praise god❤️

2y ago

hindi na po ako denatnan momy