bed rest

hello po meron po ba sa inyo ang niresetahan ng pampakapit ni baby? ilang weeks po kayong bed rest..pwd ba magpahilot ang 5mos. dahil sa mababa ang matres?

26 Replies

Nung 6 weeks ako niresetahan ng pampakapit, 2 weeks bed rest. Regarding sa pag papahilot hindi po kasi advisable yun baka makasama pa kay baby.

4y ago

Mommy inumin mo po yan kasi baka lalong magka abnormalities ang baby mo kung di mo susundin payo ng doctor mo. Normal na normal po ang baby ko at healthy nung pag labas. Basta mommy follow lagi instructions ng ob mo dahil mas may alam sila kesa sa atin.