Rashes ni baby.

Hi po, meron po ba naka-experience dito na nagkaroon ng parang mga rashes si baby sa face, sa ulo and sa batok.. ano po ginawa nyo.. thanks po..

Rashes ni baby.
13 Replies

Normal lang yan mii. sa baby ko hinayaan ko lang yan, Kusa naman yan mawawala. Mas okay wag lagyan ng oils saka kung ano ano. kung ano lang yun cleanser ni baby pagligo yun na yun.

1y ago

oo, nung una na konti lang siya hindi pa ako nagwoworry.. pero ngayon dumami kasi eh, sana nga kusa na siya mawala.. thanks sa info... 😊