Rashes ni baby.

Hi po, meron po ba naka-experience dito na nagkaroon ng parang mga rashes si baby sa face, sa ulo and sa batok.. ano po ginawa nyo.. thanks po..

Rashes ni baby.
13 Replies

ganyan po sa lo ko nung 3wks xa hinayaan ko lang kc akala ko baby acne at kusa lang mawawala hanggang sa dumami ng dumami pinacheck nmin sa pedia sabi seb.dermatitis daw kaya nag change kami from cetaphil gentle clean to cetaphil pro ad at lotion nag riseta din ng eczacort cream 2xday for 3days nawala nman xa pero may bago paring tumutubo nag try aq mustella cleansing gel dun xa humiyang xka iwas2x narin sa mga pagkain na nakaka trigger ng allergy lalo na pag breastfeed c lo.

1y ago

momshie the same tayo ng case worst pa ngayon kc sobrang init at dumami na ung sa mukha niya meron narin sa braso at binti niya tinapat na aq ng pedia ko na allergy un

cradle cap po yan sism normal sa newborn. advice samin is lagyan ng oil 30mins bago maligo then suklayin pag nashampoohan na at pagtapos maligo suklayin ulit. warm water ang ipambanlaw. wag tuklapin kusang mawawala.

1y ago

malambot na suklay mii and yung pino

Normal po yan sa newborn... try niyo po gumamit ng gentle cleanser kapag pinapaliguan niyo. Hyalure cleanser lang ginamit ko kay lo ko at very effective. Cradle cap po tawag d'yan.

GANYAN DIN FACE NG BABY KO SOBRANG NAG WOWORRIED NA KO MAG 1month NA SIYA PERO GANYAN PADEN DI PADIN NAWAWALA ANO PO BA PWEDE PANG GAWIN SA GANYANG FACE NG BABY HELP NAMAN PO🙁

Normal lang yan mii. sa baby ko hinayaan ko lang yan, Kusa naman yan mawawala. Mas okay wag lagyan ng oils saka kung ano ano. kung ano lang yun cleanser ni baby pagligo yun na yun.

1y ago

oo, nung una na konti lang siya hindi pa ako nagwoworry.. pero ngayon dumami kasi eh, sana nga kusa na siya mawala.. thanks sa info... 😊

palit po kau ng ibng baby wash . s baby ko gnyn po eh cetphil pinalitan ko ng lactacyd medyo nangunti pero d pa dn nwwla . pinalitan ko po ng aveeno dun po nwala lht .

Change po kayo ng baby wash, yung mas milder like cetaphil, mustela mga ganyan brand. And wag mo lagyan ng baby oil kasi mas ma irritate lalo na mainit ngayon.

1y ago

Cradle cap is the term used po for seborrheic dermatitis in babies it’s actually normal po hindi nakakahawa excess oil build up wag po i scratch mas delikado pag namula nasugatan at nag tubig bath daily po with luke warm water use mild baby cleansers if breastmilk is available ihalo po sa water na panligo it soothes the skin ❤️

normal po sa newborn, nilagyan ko sya baby acne ng tunny buds at oil naman sa craddle cap para mabilis matanggal kapag papaliguan sya ngaun makinis na si baby

1y ago

sige try ko din.. thanks... 😊

ang ginawa ko, yung sa kilay babaran muna ng Cetaphil with water bago sya paliguan. yung sa ulo ibabad muna sa coconut oil at suklayin bago maligo

may cradle cap - lagyn oil bgo maligo then medjo kaskasin ng malinis n cloth kpg mligo rashes - wag ikiss baby, nkkcause ng allergy Ang saliva